CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY BƯỞI DA XANH CHO CTY DU LỊCH SUỐI HỒNG – MŨI NÉ

Công ty TNHH Du Lịch Suối Hồng ở phường Mũi Né, Tp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận mới đây đã đặt mua 1000 Cây Bưởi Da Xanh tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Bưởi Da Xanh cho Cty du lịch Suối Hồng

Công ty TNHH Du Lịch Suối Hồng là một trong những đối tác thân thiết của vườn ươm, đã đặt mua nhiều loại cây giống khác nhau với số lượng lớn. Với hợp đồng lớn về Cây Bưởi Da Xanh lần này, cho thấy, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu cây giống của mình trong lòng đối tác

Cây Bưởi Da Xanh mang lại nhiều lợi ích

Sau khi nhận được hợp đồng yêu cầu cung cấp 1000 Cây Bưởi Da Xanh cho Cty TNHH Du Lịch Suối Hồng ở phường Mũi Né, Tp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Các nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ cây giống và vận chuyển bằng xe tải 3,5 tấn để đem cây đến tận nơi giao cho khách hàng.


Cây Bưởi Da Xanh mang lại nhiều lợi ích

Chúng tôi được biết, Công ty Suối Hồng sẽ triển khai và cho trồng 1000 Cây Bưởi Da Xanh tại khu du lịch Suối Hồng Mũi Né. Việc trồng Cây Bưởi Da Xanh tại khu du lịch cũng nằm trong kế hoạch phát triển kinh tế, sinh thái của cả khu. Vừa phát triển kinh tế nhờ thu hoạch trái Bưởi Da Xanh, vừa phát triển khu du lịch sinh thái Suối Hồng để giúp du khách được tận hưởng mô hình sinh thái xanh.

Khu du lịch suối Hồng – Mũi Né điểm du lịch không thể bỏ qua

Khu du lịch Suối Hồng –Mũi né là một trong những điểm đến nổi tiếng mà du khách không nên bỏ qua khi đến du lịch Phan Thiết. Khung cảnh thiên nhiên nơi đã làm say đắm biết bao con người, tới đây bạn được hòa nhập vào thiên nhiên. Được tự do đi bộ dưới dòng suối mát ngắm nhìn những tượng nhũ đã đầy màu sắc, với những con suối nhỏ và đồi cát êm đềm.


Khu du lịch suối Hồng – Mũi Né điểm du lịch không thể bỏ qua

Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những vườn Cây Ăn Trái đang được trồng trong khu du lịch. Bưởi Da Xanh là một trong những loại trái cây đang được rất ưa chuộng trên thị trường. Du khách hàng sẽ thấy tuyệt vời khi đi tự tay hái những quả Bưởi tươi ngon và thưởng thức vị ngọt, thơm, ngon tự nhiên của loại quả này.

Hiện nay, trên khắp cả nước các khu du lịch sinh thái đang áp dụng mô hình mở rộng các điểm du lịch kết hợp với trồng cây xanh đặc biệt là Cây Ăn Trái. Mô hình này vừa giúp cải thiện môi trường, không làm phá vỡ môi trường sinh thái chung, vừa đem lại thú vui cho du khách, vừa mang lại hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư khu du lịch. Vì thế, các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu mua cây giống các loại vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY BƯỞI DA XANH CHO CTY DU LỊCH SUỐI HỒNG

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH NGUYỄN VĂN THUYÊN Ở ĐĂK NÔNG

Cây Giống Ăn Trái là một trong những mặt hàng chủ lực của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Hàng năm, chúng tôi cung cấp cho thị trường khắp cả nước hàng ngàn Cây Giống các loại. Bưởi Da Xanh là giống cây rất được ưa chuộng trồng ở nhiều nơi, nó được Bà con trồng nhiều vì có giá trị kinh tế cao.Cung cấp Cây Bưởi Da Xanh cho anh Thuyên ở Đăk Nông

Mới đây Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn tất hợp đồng cung cấp thêm 250 Cây Bưởi Da Xanh cho anh Nguyễn Văn Thuyên ở xã Quãng Sơn, huyện Đắk GLong, tỉnh Đắk Nông. Anh Thuyên là một trong các khách hàng thân thiết của Cây Xanh Gia Nguyễn, anh đã nhiều lần đặt mua các loại cây giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn.

Vẫn như những lần trước, sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng về 250 Cây Giống Bưởi Da Xanh, các nhân viên tại Vườn ươm Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị đủ số lượng cây giống khách hàng cần. Bọc và kiểm tra bầu cây kỹ lưỡng, các cây giống đều đảm bảo tiêu chí xuất vườn mới được gửi đi cho khách.


Cây Giống Bưởi Da Xanh tại Vườn ươm Gia Nguyễn

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc xếp cây giống lên Xe Bán Tải và vận chuyển cây giống từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi giao cho anh Thuyên.

Sau khi nhận được Cây Giống Bưởi Da xanh, anh Thuyên rất hài lòng. Anh chia sẻ “ Anh đã trồng nhiều loại cây giống khác nhau, từ Cây Công Nghiệp đến Cây Ăn Trái, anh rất tin tưởng Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nên mỗi lần muốn trồng cây gì là anh chỉ cần gọi điện đặt mua và chờ cây về nhà”.

Giống Bưởi Da Xanh anh Thuyên đặt mua là một trong những loại cây trái được trồng nhiều ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, vài năm gần đây Giống Bưởi này được trồng thêm ở các tỉnh miền Bắc, Tây Nguyên.


Cây Xanh Gia Nguyễn giao Cây Bưởi Da Xanh đến tận nơi cho A. Thuyên

Sau khi nghiên cứu đất đai, điều kiện khí hậu và thị trường đầu ra tại tỉnh Đắk Nông anh Thuyên quyết định xen canh 250 Cây Bưởi Da Xanh để phát triển kinh tế gia đình. Bởi Bưởi Da Xanh cho thu nhập hơn hẳn so với những Cây Ăn Trái khác. Bưởi ra trái quanh năm, hơn 60% trái thu hoạch có trọng lượng từ 1,5 kg/trái trở lên, giá bán tại vườn khoảng 40.000 đồng/kg, mỗi gốc Bưởi cho thu nhập bình quân tới 3 triệu đồng.

Nhờ tính hiệu quả kinh tế cao, mà Giống Bưởi Da Xanh được nhiều người chọn trồng. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chúc anh Thuyên và Vườn Bưởi Da Xanh của mình đạt năng suất cao.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH NGUYỄN VĂN THUYÊN Ở ĐĂK NÔNG
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH PHẠM ĐỨC THẾ Ở PHÚ YÊN

Huyện Sông Hinh, Phú Yên là một trong những huyện được thiên nhiên ưu ái với diện tích đất phù sa màu mỡ. Bà con các nhà vườn nơi đây dễ dàng trồng và phát triển Kinh tế Nông Nghiệp mà không tốn nhiều công chăm sóc, phân bón.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Bưởi Da Xanh cho anh Thế ở Phú Yên

Từ mô hình “Trồng cây có múi”, các hộ gia đình trồng Cây Bưởi Da Xanh, Cây Cam Sành…bắt đầu xuất hiện trở lại, và ngày phát triển mạnh trong những vườn nhà. Anh Phạm Đức Thế ở Sông Hinh- Phú Yên là một trong những hộ gia đình ứng dụng mô hình trồng Cây Bưởi Da Xanh để phát triển kinh tế hộ gia đình.

Sau khi xem thông tin tại website http://cayxanhgianguyen.com/ anh Thế đặt mua online 100 Cây Bưởi Da Xanh Giống tại vườn ươm. Ngay khi nhận được yêu cầu đặt hàng của anh Thế, Vườn ươm Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị cây giống và vận chuyển ra Bến xe Miền Đông gửi xe giường nằm về cho anh Thế.Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Bưởi Da Xanh ra Bến Xe Miền Đông

Anh Thế chia sẻ: “ Bưởi Da Xanh có vị ngọt, mùi thơm, vỏ mỏng… nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhận thấy giá trị kinh tế từ loại Cây Ăn Quả này, một số người dân ở đây đã trồng thí điểm và bước đầu đã cho kết quả khả quan. Hơn nữa, chất lượng và trọng lượng của Trái Bưởi được trồng ở vùng đất phù sa có nhỉnh hơn một chút so với các vùng khác nên được thương lái đặt mua hết. Vì thế, anh Thế cũng mạnh dạn đầu tư trồng 100 Gốc Bưởi Da Xanh mong rằng 2-3 năm tới sẽ có nguồn thu nhập tốt cho gia đình”.

Mong muốn làm giàu trên chính mảnh đất quê hương cũng là mong muốn của không chỉ riêng anh Thế mà còn nhiều Bà con khác. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đồng hành cùng anh và Bà con trên khắp các nhà vườn. Chúc cho Vườn Bưởi Da Xanh của anh Thế sớm bội thu.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp và tư vấn cách chăm sóc Cây Giống

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cây giống, tư vấn cách trồng chăm sóc cây cho năng suất cao, các biện pháp phòng trừ sâu bệnh…Bà con có nhu cầu Mua Cây Giống vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH PHẠM ĐỨC THẾ Ở PHÚ YÊN
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 140 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH HÙNG Ở ĐỒNG NAI

Bưởi Da Xanh là Giống Bưởi với nhiều ưu điểm vượt trội, giá bán mỗi trái Bưởi Da Xanh cao gấp 3-4 lần so với Trái Bưởi thông thường. Mặc dù có giá bán rất cao nhưng Bưởi Da Xanh vẫn được người tiêu dùng chào đón. Trong tuần vừa qua, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được nhiều đơn Đặt hàng Online về Cây Giống Bưởi Da Xanh trong đó có đơn hàng 140 cây của anh Hùng ở Đồng Nai.Cung cấp Cây Bưởi Da Xanh cho anh Hùng ở Đồng NaiNhắc đến Giống Bưởi Da Xanh khiến chúng ta nghĩ ngay đến xứ dừa Bến Tre với Giống Bưởi Da Xanh Ruột Hồng tươi ngon. Hiện nay, Giống Bưởi này được nhân giống và trồng được ở nhiều nơi trong đó có Đồng Nai.

Anh Hùng chia sẻ “ Nhiều hộ dân ở Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch, Đồng Nai đã quyết định bỏ cây lúa để chuyển đổi sang trồng Bưởi Da Xanh. Hộ ít thì trồng thử nghiệm vài chục gốc, hộ nhiều thì cả vài trăm Gốc Bưởi Da Xanh. Cây Bưởi Da Xanh cho hiệu quả kinh tế cao hơn những loại cây khác ở đây, điều đó ai cũng thấy rõ”.Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng

Không có điều kiện đến trực tiếp đến thăm quan vườn ươm cây giống, anh Hùng đã quyết định Đặt hang Online 140 Cây Bưởi Da Xanh của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Ngay sau khi đơn đặt hàng của anh Hùng được xác nhận thì cây giống đã được nhanh chóng chuẩn bị theo đúng số lượng khách hàng yêu cầu. Xe máy là phương tiện được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sử dụng để vận chuyển cây giống đến tận nhà giao cây cho anh Hùng.


Anh Hùng rất hài lòng về chất lượng Cây Giống Bưởi Da Xanh

Tại nhà anh Hùng, các nhân viên của vườn ươm đã có cuộc trao đổi trò chuyện để hướng dẫn anh Hùng một số kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Bưởi Da Xanh đạt hiệu quả cao. Anh Hùng rất vui và hẹn một ngày không xa sẽ báo tin vui về Vườn Bưởi Da Xanh của anh cho chúng tôi biết.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 140 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH HÙNG Ở ĐỒNG NAI
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH SƠN Ở LÂM ĐỒNG


Khách hàng gần xa Mua Cây Giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn đều đã khá quen thuộc với hình thức mua cây Online. Việc mua qua Online giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng nhờ có sự “ Cam Kết Chất Lượng” của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Với tiêu chí lấy chữ “ Tín” làm đầu mà đã gần 20 năm nay Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn tồn tại và phát triển.


Cung cấp Cây Bưởi Da Xanh cho anh Sơn ở Lâm Đồng

Vài năm trở lại đây khi công nghệ thông tin phát triển dù là các khách hàng ở xa, khách hàng mua hàng lần đầu đều rất yên tâm khi “ Mua hàng Online” tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Cũng chính vì thế mà hàng ngày đã có hàng trăm Đơn hàng Online được gửi về cho vườn ươm.

Gần đây nhất là Hợp đồng Online cung cấp với số lượng lớn 500 Cây Bưởi Da Xanh Giống cho anh Sơn ở huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Với việc đã quen với công việc chuẩn bị cây giống hàng ngày vì thế các nhân viên của vườn ươm cũng nhanh tay chuẩn bị đủ số lượng cây theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó cây giống được tiến hành đóng gói và vận chuyển đến tận tay giao cho anh Sơn.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Nhắc đến Bưởi Da Xanh, Bà con thường gợi nhớ đến Bến Tre và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, nơi “ Thủ phủ” của những Vườn Cây Trái đặc biệt là Trái Bưởi Da Xanh Ruột Hồng. Trong vài năm trở lại đây, Giống Bưởi này được nhân giống và gia tăng diện tích trồng ở các tỉnh Miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.


Anh Sơn rất hài lòng về cây giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Lâm Đồng với nền địa hình chủ yếu là bình sơn nguyên, khí hậu mát mẻ, đất đai trù phú nên từ lâu đã rất thích hợp để trồng những loại Cây Công Nghiệp, Cây Ăn Quả. Với kinh nghiệm trồng các loại cây khác nhau bao năm nay, anh Sơn quyết định chuyển đổi cơ cấu cây trồng đầu tư trồng 500 Cây Bưởi Da xanh.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH SƠN Ở LÂM ĐỒNG